Chứng chỉ hành nghề do Bộ Y Tế cấp

Phòng khám phục hồi chức năng ở đâu tốt luôn là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm hàng đầu. Bởi lẽ, điều này sẽ quyết định đến hiệu quả của quá trình phục hồi chức năng cho người bệnh. Vậy, phòng phục hồi chức năng tốt có những đặc điểm gì? Tại Hà Nội có địa chỉ phòng khám nào uy tín? Bài viết dưới đây sẽ là một gợi ý vô cùng hữu ích cho bạn đó!

Một phòng khám phục hồi chức năng cần đạt những yêu cầu gì?

Dịch vụ vật lý trị liệu – phục hồi chức năng ngày càng trở nên phổ biến, được nhiều người bệnh ưa chuộng. Bởi lẽ, biện pháp này sẽ giúp người bệnh lấy lại vận động và hòa nhập với cộng đồng một cách nhanh chóng.

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ phòng khám phục hồi chức năng khắp các tỉnh thành, đặc biệt như trung tâm đất nước – Hà Nội. Nhiều địa chỉ khiến con người có nhiều sự lựa chọn, nhưng bạn cần hiểu rõ những đặc điểm của một phòng khám tốt để đưa ra được quyết định tốt nhất.

Thông thường, một cơ sở phục hồi chức năng tốt cần đạt được những yêu cầu sau đây:

Về cơ sở vật chất, trang thiết bị, máy móc

Trang thiết bị phòng phục hồi chức năng

Với một cơ sở vật lý trị liệu, phục hồi chức năng thì việc trang bị đầy đủ máy móc, trang thiết bị y tế là điều vô cùng quan trọng, hỗ trợ tốt cho quá trị liệu. Đặc biệt là các thiết bị máy móc tiên tiến, hiện đại hỗ trợ quá trình điện trị liệu, nhiệt trị liệu, thủy trị liệu, vận động trị liệu.

Bác sĩ có kinh nghiệm, chuyên môn giỏi

Những bác sĩ, kỹ thuật viên phục hồi chức năng phải là những cử nhân có chứng chỉ của trường y uy tín, đúng chuyên ngành, chuyên môn giỏi, có kinh nghiệm trong ngành. Không những có tài mà các bác sĩ cần đúng là những lương y, có tâm với bệnh nhân, luôn đặt sức khỏe bệnh nhân lên hàng đầu.

Phương pháp phục hồi chức năng

Phục hồi chức năng cho bệnh nhân đảm bảo tới sức khỏe bệnh nhân, không cần dùng thuốc, phẫu thuật hay các phương pháp xâm lấn. Thực hiện trị liệu từ căn nguyên phát sinh bệnh để điều trị tận gốc bệnh. Quá trình phục hồi cần được thực hiện một cách nhẹ nhàng, đúng kỹ thuật, không gây đau đớn cho người bệnh. Bác sĩ cần theo sát, kiểm tra kết quả cũng như tiến triển của bệnh nhân để đưa ra biện pháp điều trị tiếp theo cho phù hợp.

Địa chỉ phòng khám phục hồi chức năng uy tín tại Hà Nội

Nếu bạn đang mong muốn tìm kiếm địa chỉ phục hồi chức năng uy tín, chất lượng tại Hà Nội thì Khương Trang Gia chính là một sự lựa chọn khá lý tưởng cho bạn khi muốn làm vật lý trị liệu – phục hồi chức năng đó.

Phục hồi chức năng tại phòng khám Khương Trang Gia

Khi đến với Khương Trang Gia, bạn có thể yên tâm bởi:

- Phòng khám được cấp chứng chỉ hành nghề do Bộ Y tế cấp

- Đội ngũ bác sĩ là cử nhân của Học viện Y Học Cổ Truyền Hà Nội, có kinh nghiệm lâu năm, kỹ thuật chuyên môn tốt.

- Phòng khám đã chữa khỏi bệnh cho hàng ngàn bệnh nhân.

- Đến với phòng khám, bạn sẽ được tư vấn khám chữa bệnh miễn phí. Không những vậy mà vẫn còn rất nhiều ưu đãi khác.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ với phòng khám qua hotline:  09 84 71 84 60 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé!

>>> Xem ngay: Phục hồi vận động tại phòng khám phục hồi chức năng của phòng khám Khương Trang Gia.

Những thông tin chia sẻ từ bác sĩ phục hồi chức năng về điều trị trật khớp vai
Bác sĩ phục hồi chức năng phòng khám Khương Trang Gia hôm nay xin giới thiệu đến bạn một số thông tin cần thiết về thực hiện bệnh lý trật khớp vai và ...
Phòng tập phục hồi chức năng - vật lý trị liệu Khương Trang Gia
Phòng tập phục hồi chức năng Khương Trang Gia là địa chỉ phục hồi chức năng vận động, chăm sóc sức khỏe uy tín và chất lượng tại thành phố Hà Nội....
Để lại một bình luận

Vui lòng đăng nhập hay đăng ký để xem

Bài viết liên quan