Chứng chỉ hành nghề do Bộ Y Tế cấp

Vật lý trị liệu Thoái hóa cột sống

Vật lý trị liệu Thoái hóa cột sống

Vật lý trị liệu - phương pháp chữa thoái hoá cột sống hiệu quả

Nhu cầu vật lý trị liệu thoái hoá cột – đốt sống cổ - lưng ngày một tăng nhanh do tốc độ mắc bệnh ngày càng phổ biến song hành với quá trình đô thị hoá do người dân chủ yếu làm công việc văn phòng, ít vận động. Các cơn đau do thoái hóa cột sống có biểu hiện như đau, tê vai gáy - chân tay, chèn ép dẫn đến lưu thông máu lên não kém, vận động khó khăn hoặc thậm chí đau cấp dẫn đến mất vận động.

Phương pháp phục hồi chức năng thoái hoá cột sống tại Khương Trang Gia là liệu trình bao gồm 5 bước toàn diện không xâm lấn, không phẫu thuật kết hợp tinh hoa y học cổ truyền và máy móc hiện đại giúp giảm rõ rệt và lâu dài các triệu chứng.

Thoái Hóa Cột - Đốt Sống là gì?

Thoái Hóa Cột Sống là bệnh lý khá phổ biến hiện nay và ngày càng có xu hướng trẻ hóa – nhất là trong giới văn phòng do đặc thù công việc ít vận động, ngồi nhiều. Quá trình thoái hóa dẫn đến bao xơ của đĩa đệm bị giòn và nứt nẻ, dây chằng cứng, phình to, chèn ép vào các rễ thần kinh trong ống sống – trong lỗ liên hợp hoặc các đầu dây thần kinh có ngay trong các dây chằng.

Tại sao cần vật lý trị liệu thoái hoá cột sống cổ - lưng?

Thoái hóa cột sống biểu hiện thể nhẹ như nhức mỏi cổ vai gáy lưng, nếu không được trị liệu kịp thời sẽ trở thành những cơn đau dai dẳng, tê bì chân tay và mất ngủ dai dẳng, lâu dần dẫn đến thoát vị đĩa đệm, đau dây thần kinh tọa thậm chí là tàn phế. Do vậy, bệnh nhân bị thoái hóa cột sống cần  được điều trị càng sớm càng tốt để tránh biến chuyển sang thể nặng và biến chứng mạn tính khó chữa.

Những ai cần khám và tập vật lý trị liệu thoái hoá cột sống

  • Dân văn phòng đau cổ - lưng mãn tính

  • Mất ngủ, tê bì chân – tay – cổ - vai –gáy

  • Bệnh nhân bị thoái hoá cột sống

Phục hồi chức năng Thoái Hóa Cột Sống sao cho hiệu quả và triệt để

Nguyên nhân gây đau của Thoái Hóa Đốt Sống là do chèn ép và tổn thương/ viêm rễ thần kinh, đĩa đệm, suy giảm chất lượng màng hoạt dịch và co cứng cơ. Phác đồ điều trị hiệu quả là phác đồ giúp giải tỏa được áp lực chèn ép và đặc biệt là có thể giúp phục hồi lại các khu vực cơ, đĩa đệm, dây chằng bị tổn thương, dẫn đến hiệu quả điều trị lâu dài.

Phác đồ vật lý trị liệu thoái hóa cột sống tại Khương Trang Gia

Là phương pháp điều trị hiệu quả và toàn diện nhờ kết hợp y học cổ truyền và hiện đại từ cứu ngải (nhiệt trị liệu), điện xung trị liệu, điện di trị liệu, châm cứu – bấm huyệt đến kéo giãn cột sống. Quy trình điều trị đòi hỏi sự tỉ mỉ và kinh nghiệm của đội ngũ chuyên gia, do tất cả các bước điều trị đều cần tính chính xác trong việc xác định chính xác huyệt, lực và nhiệt tác động tùy thuộc vào mức độ nặng nhẹ và vị trí thoái hóa. >> Xem ngay phân tích từng bước và tác dụng của mỗi phương pháp trong quy trình 5 bước vật lý trị liệu thoái hoá cột sống để tìm hiểu tại sao đây là quy trình toàn diện nhất giúp bệnh nhân thoát khỏi những cơn đau dai dẳng.

Giấy phép - Chứng chỉ hành nghề

  • Chứng chỉ hành nghề với thời gian kinh nghiệm thực tế là yếu tố hàng đầu khi lựa chọn cơ sở cũng như bác sĩ phục hồi chức năng. .
  • Cần tập Vật lý trị liệu với Lương Y có chứng chỉ hành nghề và kinh nghiệm nhằm tránh tập sai động tác, tập quá tầm vận động -  quá sức - quá lực dẫn đến các biến chứng nặng hơn của thoái hoá như thoát vị - lồi đĩa đệm,...

Đội ngũ Y Bác Sỹ Vật Lý Trị Liệu

Toàn bộ các bước trong phác đồ điều trị Thoái Hóa Đốt Sống đều cần sự tỉ mỉ, kinh nghiệm cũng như chính xác cao để tạo ra hiệu quả trị liệu – từ chọn mức độ – thời gian nhiệt, điện di, điện xung đến lực – vị trí châm cứu – bấm huyệt – kéo giãn.

Khương Trang Gia cam kết đội ngũ y bác sỹ đều có ít nhất trên 8 năm kinh nghiệm điều trị thực tế cho hàng trăm bệnh nhân nhằm đem lại hiệu quả tối ưu nhât cho người bệnh.

Bệnh nhân chia sẻ

Hàng nghìn bệnh nhân đã được vật lý trị liệu thành công tại Khương Trang Gia

>>> Xem ngay chia sẻ thực tế của các Bệnh Nhân Vật lý trị liệu thành công

Chi phí Tập Phục Hồi Chức Năng – Vật Lý Trị Liệu Tại Khương Trang Gia

Thoái hoá đốt - cột sống thường cần thời gian vật lý trị liệu dài để khắc phục cơn đau cấp, bảo tồn và phục hồi đĩa đệm - cơ - xương khớp. Chính vì thế, chi phí cho một liệu trình điều trị với chuyên gia là nỗi lo của nhiều bệnh nhân và gia đìnhl.

>> Xem ngay Gói Vật lý trị liệu Thoái hoá cột sống hỗ trợ chi phí điều trị lên tới 40% với bác sĩ phục hồi chức năng đầu ngành để giúp bạn điều trị hiệu quả với chi phí hợp lý

khuongtranggia April 03, 2018

Vật lý trị liệu thoái hóa cột sống lưng cho dân văn phòng

Vật lý trị liệu thoái hóa cột sống lưng là một trong những biện pháp giúp hồi phục chức năng, cải thiện khả năng vận động của cột sống. Hiện nay vật lý trị liệu được áp dụng phổ biến trong điều trị cho người bị bệnh về xương khớp, đặc biệt là thoái hóa cột sống lưng....
Lượt xem: 300 Chi tiết
khuongtranggia March 17, 2018

Chế độ dinh dưỡng và vật lý trị liệu thoái hóa cột sống cổ

Vật lý trị liệu thoái hóa cột sống cổ là một trong những biện pháp giúp điều trị thoái hóa cột sống không thuốc, không xâm lấn, an toàn mà rất hiệu quả. Kết hợp với biện pháp vật lý trị liệu là chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt một cách khoa học. Chỉ cần kiên trì, trong thời gian ngắn là bạn sẽ thấy đư...
Lượt xem: 298 Chi tiết
admin October 16, 2017

5 bước vật lý trị liệu thoái hoá cột sống cổ - lưng hiệu quả

Phân tích 5 bước trong quy trình chữa Thoái Hóa Cột Sống tại Khương Trang Gia để bệnh nhân có thể hiểu được nguyên nhân tại sao phương pháp này giúp giảm đau và phục hồi các tổn thương do Thoái Hóa Cột Sống triệt để và lâu dài....
Lượt xem: 431 Chi tiết
Hiển thị từ 1 đến 6 của 6 (1 Trang)